Chủ nhật, ngày 18 tháng 8 năm 2019

  Thanh Ba tổ chức Hội Thi giáo viên làm Tổng Phụ trách Đội giỏi năm học 2016-2017

                 Ngày 25/4/2017 Phòng GD&ĐT - Huyện Đoàn thanh niên huyện Thanh Ba phối hơp tổ chức thành công hội thi  giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi  năm học 2016-2017. Đến dự và động viên các thầy cô giáo tham gia hội thi có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, các ban ngành đoàn thể huyện đến dự. Đặc biệt sự có mặt của 20 thí sinh đã được lựa chọn đủ tiêu chuẩn ở các trường tiểu học và THCScùng hơn 200 cổ động viên là CBQL, GV, HS các nhà trường, các bí thư xã Đoàn là chủ tịch hội đồng Đội trong các nhà trường trên toàn huyện.

  Hội thi “giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi” huyện Thanh Ba, năm học 2016-2017nhằm thiết thực chào mừng Đại Lễ 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 cùng hướng tới lễ kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội, kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Tham gia hội thi là dịp để các thầy, cô giáo trong huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống, đồng thời góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong trường học, nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

  Tham dự cuộc thi mỗi thí sinh  đã so tài 3 nội dung đó là: Thi báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; Thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ và xử lý tình huống; Thi năng khiếu. Nhiều thầy cô giáo đã có những sáng kiến hay phục vụ cho công tác Đội như thầy Ngô Khánh Toàn trường tiểu học Phương Lĩnh, những  phần thi thực hành thể hiện những kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi rất xuất sắc với sự liên hệ sâu sắc và cách xử lý tình huống linh hoạt, sáng tạo như cô giáo Nguyễn Thị Thùy Dương, thầy giáo Vi Văn Ngọc...Ở phần thi năng khiếu các thầy cô đã thực sự tỏa sáng, cháy hết mình với những ca khúc mượt mà lắng đọng hoặc những bài múa mang tính nghệ thuật đày tài năng của cô giáo LưuThị Khánh Quyên, Đỗ Thị Thu Hiền....

   Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận công nhận giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cho 20 thầy cô giáo; trao giải nhất cho cô giáo Nguyễn Thị Thùy Dương GV trường THCS Đồng Xuân, đồng giải nhì là cô Đỗ Thị Thu Hiền GV trường TH Võ Lao và thầy Phạm Ngọc Tuân GV trường TH Thanh Vân; Ba giải ba và 4 giải khuyến khích cùng 2giải  cho các cô giáo xuất sắc nhất ở phần thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ và xử lý tình huống và phần thi năng khiếu.


  Minh Hậu- PGD&ĐT


  Thông tin đã đăng