Thứ năm, ngày 27 tháng 6 năm 2019

  Chi hội khuyến học UBND huyện Thanh Ba long trọng tổ chức Tết 1/6 và tuyên dương, khen thưởng cho các cháu con cán bộ, công chức, viên chức đạt thành tích năm 2016- 2017

           Ngày 1/6/2017, chi hội khuyến học UBND huyện Thanh Ba long trọng tổ chức Tết 1/6 và  tuyên dương, khen thưởng cho các cháu con cán bộ, công chức, viên chức đạt thành tích năm 2016- 2017

  Đến dự buổi lễ có Bà: Nguyễn Thị Phương Hạnh – Phó  Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng,  đoàn thể đại diện cho UBND huyện Thanh Ba và đông đủ các em học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan UBND huyệnđạt học sinh giỏi các cấp.

   Năm học 2016-2017, toàn cơ quan có 189 cháu đang học ở các cấp học từ Mầm non đến Đại học trên tổng số 168 gia đình cán bộ nhân viên, trong đó có 17 cháu đang học cao đẳng đại học, 31 cháu đang học THPT, 56 cháu học THCS, 36 cháu học tiểu học và 49 cháu học mầm non và chưa đi học. Kết qủa học tập, tu dưỡng của các cháu đã đánh dấu sự cố gắng nỗ lực của các bậc cha mẹ và bản thân các cháu. Trong năm học này, các cháu học sinh luôn cố gắng tích cực học tập, tu dưỡng rèn luyện để trở thành những người học sinh vừa hồng vừa chuyên. Quá trình nỗ lực phấn đấu vươn lên, có nhiều cháu đạt giải cao trong các kì thi HSG các cấp, nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi huyện, tỉnh và quốc gia. Tiêu biểu như cháu Đặng Đức Quyền con đ/c Đặng Thanh Việt tổ khuyến học Khuyến nông đạt huy chương bạc môn Vật lý trên internet cấp quốc gia, cháu Nguyễn Anh Thư con đ/c Nguyễn Duy Hồng tổ khuyến học Tài chính đạt giải nhì kỳ thi HSG cấp tỉnh…..

  Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6/2017, Chi hội khuyến họcUBND huyện đã tặng phần thưởng cho các cháu học sinh xuất sắc cấp trường, các cháu đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia. tổng trị giá là 10.900.000 đồng. Đặc biệt đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh thủ trưởng cơ quan UBND huyện có 20 phần quà ý nghĩa tặng cho các cháu học sinh đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia để động viên khích lệ các cháu tích cực hơn nữa cố gắng vươn lên trong học tập.

  Phát biểu tại buổi lễ đồng chí  Lương Thị Hồng Thanh- Phó trưởng phòng GD&ĐT- chi hội trưởng chi hội khuyến học UBND huyện Thanh Ba đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học qua, đồng thời đ/c cũng động viên các cháu để tiếp tục phấn đấu để những năm học tới các cháu học sinh con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND huyện đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi, xuất sắc, góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

   


  Minh Hậu- PGD&ĐT


  Thông tin đã đăng