Chủ nhật, ngày 18 tháng 8 năm 2019

  NGÀNH GIÁO DỤC THANH BA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG KỈ NIÊM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

                Thực hiện kế hoạch số 358/KH-PGD&ĐT ngày 11/9/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện Thanh Ba năm 2017;

  Thực hiện theo đúng điều lệ giải đấu, trong tháng 10/2017 tại 27 xã, thị trấn cấp cơ sở đã tổ chức thi vòng bảng tại 4 cụm sau đó chọn ra 8 đội xuất sắc tham dự vòng chung kết cấp huyện. Ngày 11 tháng 11 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Ba đã tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền hơi cho cán bộ giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục. Giải bóng chuyền hơi đã tạo phong trào thi đua sôi nổi góp phần với các hoạt động thi đua dạy tốt học tốt mà ngành đang tổ chức lập thành tích xuất sắc chào mùng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017.        

  Đến dự và động viên cổ vũ các đội thi về phía lãnh đạo UBND huyện có đồng chí Nguyễn Đức Quyền-Thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Phương Hạnh- Thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện. Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ tham gia trong ban tổ chức của giải.

   

  Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Quyền-Thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch HĐND huyện,đ/c Nguyễn Phương Hạnh- Thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện trao hoa và quà lưu niệm cho các đội tham gia.

  Tham dự vòng chung kết giải bóng chuyền hơi cấp huyện      lần thư nhất có 9 đội bóng trong đó có 8 đội xuất sắc được lựa chọn từ 4 cụm thi đấu vòng loại và đội bóng của Phòng Giáo dục.   

  Vòng chung kết Giải bóng chuyền hơi trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện Thanh Ba năm 2017 nhằm tích cực hư­ởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo điều kiện để CB,GV,NV được luyện tập, thi đấu, giao lư­u với các đồng nghiệp trong đơn vị và các đơn vị bạn, góp phần tăng cư­ờng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và rèn luyện sức khỏe cho CB,GV,NV trong ngành. Bởi vậy được đón nhận sự hưởng ứng tích cực của 27/27 đơn vị tham gia theo quy định đồng thời được đón nhận sự quan tâm cổ vũ, sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp nhân dân, phụ huynh và học sinh.

  Trong 1 ngày, vòng chung kết giải bóng chuyền hơi của ngành Giáo dục diễn ra sôi nổi với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm của BTC, tổ trọng tài; sự quyết tâm thi đấu của 9 đoàn với 90 VĐV, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trong các trận đấu có nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt đã tạo nên không khí, vui tươi, đầy kịch tính.

   

  Ảnh: Pha bóng đẹp mắt của cầu thủ Anh Duy đội Yển Khê

   Kết thúc vòng trung kết Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội Yển Khê, 1 giải nhì cho đội thị trấn , 2 giải ba cho đội Thanh hà và Vũ Yển và 5 giải khuyến khích các đội Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đồng Xuân, Chí Tiên, Yên Nội và Mạn Lạn.

  Ảnh: Đ/c Hà Trường Sơn- Trưởng phòng GD&ĐT- trưởng ban tổ chức trao giải nhất cho đội Yển Khê

  Giải bóng chuyền hơi trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Huyện Thanh Ba năm 2017 mặc dù mới tổ chức lần đầu, nhưng chất lượng chuyên môn khá cao BTC đã bố trí thời gian sắp xếp hợp lí, khoa học và được sự ủng hộ nhiệt tình của các trường trong toàn ngành Giáo dục, giải bóng chuyền hơi ngành giáo dục huyện Thanh Ba năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Qua giải đấu này tạo được động lực tinh thần tham gia các môn thể thao trong toàn ngành, gắn kết sự giao lưu giữa các trường với nhau, không chỉ riêng bóng chuyền hơi mà còn nhiều môn thể thao khác.

   

  Ảnh: Ban tổ chức, tổ trọng tài chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

   


  Minh Hậu- PGD&ĐT Thanh Ba


  Thông tin đã đăng