Chủ nhật, ngày 18 tháng 8 năm 2019

  TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG THỊ TRẤN THANH BA ĐÓN HỌC SINH VỀ CƠ SỞ MỚI

               Ngày 20 tháng 3 năm 2018 , cơ sở 2 trường Mầm non Hoa Hồng  thị trấn Thanh Ba đã chính thức hoạt động.

            Chúng tôi đến thăm trường  vào lúc 6h30 phút  thật sự bị cuốn hút và cảm động khi thấy Ông Nguyễn Văn Khai- Chủ tịch UBND  thị trấn cùng ông Hoàng Văn Triệu- Phó chủ tịch, cô giáo Lương Thị Hồng Thanh- Phó trưởng phòng GD&ĐT Thanh Ba, cô giáo Trần Thị Lợi – Hiệu trưởng nhà trường đã có mặt tại cổng trường đón các bé trong buổi đầu tiên về trường mới. Đây là sự động viên không nhỏ đối với các cô giáo, phụ huynh học sinh và các bé khi vào thời điểm giữa học kì II việc tách lớp tách trường đã gây một sự xáo trộn nhất định…. bởi thế trong buổi đầu tiên đến trường mới chúng tôi cảm nhận trên mỗi gương mặt các bé sự vui mừng , phấn khởi đan xen hồi hộp, lo lắng ….

   

   Ảnh: Ông Nguyễn Văn Khai- CT UBND  thị trấn , ông Hoàng Văn Triệu- PCT UBND  thị trấn , cô giáo Lương Thị Hồng Thanh- Phó trưởng phòng GD&ĐT Thanh Ba, cô giáo Trần Thị Lợi – Hiệu trưởng nhà trường đón các bé đén học trường mới.

  Trường mầm non Hoa Hồng cơ sở 2 được khởi công xây dựng từ tháng 5 năm 2017. Với khuôn viên 6.700mbằng phẳng và thoáng đãng sau 10 tháng nỗ lực xây dựng với tổng số tiền là 14.900.000.000 đồng từ ngân sách địa phương hiện nay trường đã có 8 phòng học, 5 phòng chức năng và bếp nấu ăn được đưa vào sử dụng. Cơ sở 2 được tách ra có 230 cháu ở các khu 4,5,6,7,8,11và 12 của thị trấn với 1 nhóm trẻ, 3 lớp 3 tuổi, 2 lớp 4 tuổi và 2 lớp 5 tuổi. Cơ sở vật chất nhà trường được trang bị đồng bộ hiện đại, các phòng học, các phòng chức năng đều được sắp sếp  đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện. 

  Một số hỉnh ảnh hoạt động tại cơ sở 2 trường MN Hoa Hồng

  Với khuôn viên trường lớp mới thật vui tươi, đẹp mắt, đội ngũ cô giáo trẻ được đào tạo chuẩn, nhiệt tình và yêu trẻ chúng ta hy vọng và tin tưởng rằng trường mầm non Hoa Hồng luôn xứng đáng với danh hiệu Lá cờ đầu của bậc học mầm non- ngành Giáo dục và Đào tạo Thanh Ba.


  Minh Hậu- PGD&ĐT Thanh Ba


  Thông tin đã đăng