Chủ nhật, ngày 18 tháng 8 năm 2019

  NGÂN HÀNG BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆTKHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH NHÀ ĐIỀU HÀNH VÀ CÁC PHÒNG HỌC BỘ MÔN TRƯỜNG THCS THANH HÀ, THANH BA

                Vừa qua, ngày 6/7/2018, tại xã Thanh Hà huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Lễ khánh thành  công trình xây dựng, nâng cấp trường THCS Thanh Hà, đây là một công trình có ý nghĩato lớn được xây dựng từ sự tài trợ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), do Công ty cổ phần Him Lam tổng thầu thiết kế và xây dựng.

  Đến tham dự buổi lễ khánh thành tại trường THCS Thanh Hà có Phó Giáo sư- Tiến sĩ- Nhà giáo ưu tú Nguyễn Kim Anh- Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Thanh Ba; về phía nhà tài trợvới sự cómặt của Tiến sĩ  Nguyễn Đức Hưởng, cố vấn cao cấp của LienVietPostBank, ông Phạm Doãn Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực- Tổng giám đốc LienVietPostBank, cùng các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

  Ông Nguyễn Kim Anh- Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam( thứ 10 từ phải sang, ông nguyễn Đức Hưởng (thứ 8 từ phải sang) cùng các vị đại biểu và nhà tài trợ cắt băng khánh thành công trình

  Nhà điều hành và phòng học bộ môn của Trường THCS Thanh Hà được khởi công xây dựng từ  tháng 07 năm 2017 hoàn thành tháng 6/2018, theo đúng cam kết của LienVietPostBank với chính quyền địa phương, các hạng mục của công trình trường THCS Thanh Hà đã được hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Công trình được thiết kế với 13 phòng gồm 01 khu Nhà điều hành 01 dãy phòng học bộ môn, ngoài ra nhà tài trợ còn tu sửa các nhà lớp học, các công trình phụ trợ khácđảm bảo tiêu chí trường THCS đạt chuẩn quốc gia, với tổng giá trị tài trợ hơn 9 tỷ đồng.

   

    Tiến sỹ Nguyễn Đức Hưởng trao tặng sách cho nhà trường

   

  Cũng tại buổi Lễ khánh thành, ông Phạm Doãn Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực- Tổng giám đốc Ngân hàng bưu điện Liên Việt trao tặng nhà trường 700 triệu đồng để mua sắm các trang thiết bị trong các phòng học bộ môn. Với mong muốn góp phần giúp nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập,Tiến sỹ Nguyễn Đức Hưởng trao tặng 700 cuốn sách và 100 triệu đồng cho nhà trường và 300 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Hương Chè huyện Thanh Ba,Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam ( VNPAY) trao tặng Nhà trường 100 triệu đồng.

  Có thể nóicông trình trao tặng cho trường THCS Thanh Hà là biểu hiện cao đẹp của những tấm lòng vàngcủa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội, đặc biệt là việc tài trợ cho ngành giáo dục ở những địa phương gặp nhiều khó khăn như Thanh Ba. Hoạt động thiết thực nàygóp phần quan trọng xây dựng trường THCS Thanh Hà trở thành trường học đạt chuẩn quốc gia năm 2018, đưa trường THCS Thanh Hà trở thành trường THCS  chất lượng cao của huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ./.

   


  Hồng Thanh- Phòng GD&ĐT Thanh Ba, Phú Thọ


  Thông tin đã đăng