Chủ nhật, ngày 18 tháng 8 năm 2019

  PHÒNG GD&ĐT VIỆT TRÌ TRAO TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG CHO TRƯỜNG THCS ĐỖ SƠN HUYỆN THANH BA.

                Trước thềm năm học mới 2018-2019, cùng với 75 trường MN,TH,THCS trong toàn huyện đang tích cực tu sửa, chỉnh trang cơ sở vật chất chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học,  ngày 10 tháng 8 năm 2018  trường THCS Đỗ Sơn - Huyện Thanh Ba có niềm vui, niềm phấn khởi hơn được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ, một tình cảm hết sức ý nghĩa của Phòng GD&ĐT thành phố Việt Trì trao tặng.

  Tại buổi trao quà về phía đơn vị tặng quà có ông Nguyễn Huy Hiền - Trưởng phòng, Bà Trần Thị Lĩnh- Phó Trưởng phòng cùng 20 thành viên là cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các thầy cố giáo là cán bộ quản lý các nhà trường trên địa bàn thành phố Việt Trì.

  Đến dự tại buổi trao quà về phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thanh Ba có ôngHà Trường Sơn- Trưởng phòng GD&ĐT, bàLương Thị Hồng Thanh- Phó Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT.Tại buổi trao quà về phía địa phương có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã các thầy cô giáo của nhà trường.

  Phát biểu tại buổi trao quà ông: Nguyễn Huy Hiền - Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Việt Trì đã nhấn mạnh: Phòng GD&ĐT thành phố Việt Trì thường xuyên có những hoạt động mang nghĩa cử hết sức cao đẹp giàu truyền thống dân tộc “ Lá lành đùm lá rách”. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao phần quà cho trường khó khăn mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống về tinh thần Tương thân, tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm của Đảng, Nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Phòng GD&ĐT Thành phố Việt Trì đã trao tặng trường THCS Đỗ Sơn thuộc Phòng GD&ĐT Thanh Ba 100 triệu đồng tiền mặt giúp nhà trường mua máy tính phục vụ cho việc dạy tin học trong nhà trường.

  Ảnh: Ông Nguyễn Huy Hiền - Trưởng phòng, Bà Trần Thị Lĩnh- Phó Trưởng phòng GD&ĐT Việt Trì trao quà cho Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thanh Ba

  Ông Hà Trường Sơn- Trưởng phòng GD&ĐT Thanh Ba- Đại diện đơn vi tiếp nhận quà trân trọng cảm ơn, đánh giá cao và ghi nhận: Phòng GD&ĐT Việt Trì đã dành tặng số tiền lớn giúp trường THCS Đỗ Sơn bổ sung những thiết bị cần thiết và phù hợp cho hoạt động chuyên môn của nhà trường. Món quà nghĩa tình được trao tặng hôm nay thật sự mang lại nhiều giá trị cho nhà trường đang rất khó khăn về trang thiết bị dảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng trường THCS đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Việc tặng các thiết bị phục vụ công tác dạy và học lần này của Phòng GD&ĐT Việt Trì là một trong số rất nhiều hoạt động có ý nghĩa của Phòng GD&ĐT trong nhiều năm qua. Hi vọng trong thời gian tới, Phòng GD&ĐT  tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và gắn kết nhiều hơn nữa với Phòng GD&ĐT Thanh Ba nói riêng và các Phòng GD&ĐT khó khăn trong địa bàn tỉnh nói chung để cùng góp sức xây dựng Ngành Giáo dục tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai./.

  .

  Ảnh: Ông Nguyễn Huy Hiền - Trưởng phòng GD&ĐT Việt Trì phát biểu ý kiến tại buổi trao quà

   

  Ảnh: Ông Hà Trường Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT Thanh Ba  phát biểu ý kiến tại buổi trao quà


  Minh Hậu- PGD&ĐT Thanh Ba


  Thông tin đã đăng