Thứ năm, ngày 27 tháng 6 năm 2019

  Công ty TNHH ZOTT Việt Nam trao tặng bánh sữa Monte Snack cho các cháu Mầm non huyện Thanh Ba- tỉnh Phú Thọ

            Ngày 01/11/2018, Công ty TNHH ZOTT Việt Namtổ chức chương trình trao tặng bánh sữa Monte Snack cho các cháu Mầm non huyện Thanh Ba- tỉnh Phú Thọ. Ông Đào Văn Thanh cùng  các anh chị nhân viên- Đại diện cho  Nhà phân phối Công ty TNHH ZOTT Việt Nam đã đến thăm Trường Mầm non Ninh Dân huyện Thanh Ba và tặng quà cho 7307 cháu mầm non trong toàn huyện với tổng số 25.200 chiếc bánh sữa tương đương với 302.400.000 đồng.

  Đến dự tại buổi trao quà về phía lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Thanh Ba có đồng chí Lương Thị Hồng Thanh- Phó trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục cùng  27 cô giáo là Hiệu trưởng các trường Mầm non trong toàn huyện, toàn thể 33 cô giáo và 469 cháu của trường mầm non Ninh Dân.

  Phát biểu tại buổi trao quà, Bà Lương Thị Hồng Thanh- Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thanh Ba  đã đón nhận và cám ơn sự quan tâm của Công ty TNHH ZOTT Việt Namđã dành tặng cho các cháu món quà rất ý nghĩa và thiết thực với các cháu mầm non. Không có gì có thể nói lên hết được niềm vui thể hiện lên trên từng gương mặt của các cháu trong lúc này, khi các cháu được tận hưởng hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng của mỗi chiếc bánh sữa. Đây là nguồn động viên cô cháu các đơn vị mầm non vượt lên khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Các cháu có thêm niềm vui mỗi ngày tới trường để phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình - nhà trường và xã hội.

   

  Ảnh: Ông Đào Văn Thanh Đại diện cho Nhà phân phối Công ty TNHH ZOTT Việt Nam, Bà  Lương Thị Hồng Thanh- Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thanh Ba phát biểu ý kiến và trao quà cho các cháu.


  Minh Hậu- Phòng GD&ĐT


  Thông tin đã đăng