Chủ nhật, ngày 18 tháng 8 năm 2019

  NGÀNH GIÁO DỤC THANH BA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG KỈ NIÊM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

             

  Thực hiện Kế hoạch số 399/KH-PGD&ĐT ngày 26/9/2018 của Phòng GD&ĐT Thanh Ba về Kế hoạch tổ chức Giải bóng chuyền hơitrong  nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện Thanh Ba năm 2018;

  Thực hiện theo đúng điều lệ giải đấu, trong tháng 10/2018 tại 27 xã, thị trấn cấp cơ sở đã tổ chức thi vòng bảng tại 4 cụm sau đó chọn ra 8 đội xuất sắc tham dự vòng chung kết cấp huyện. Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Ba đã tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục. Giải bóng chuyền hơiđã tạo phong trào thi đua sôi nổi góp phần với các hoạt động thi đua dạy tốt học tốt mà ngành đang tổ chức lập thành tích xuất sắc chào mùng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018.        

  Đến dự và động viên cổ vũ các đội thi về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ tham gia trong ban tổ chức của giải. 

  Ảnh: Đ/c Hà Trường Sơn- HUV-Trưởng phòng GD&ĐT- trưởng ban tổ chức trao hoa và quà lưu niệm cho các đội tham gia.

  Tham dự vòng chung kết giải bóng chuyền hơi nữ cấp huyện lần thứ hai có có 8 đội xuất sắc được lựa chọn từ 4 cụm thi đấu vòng loại .

  Vòng chung kết Giải bóng chuyền hơi  nữ  trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện Thanh Ba năm 2018 nhằm tích cực hư­ởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo điều kiện để CB,GV,NV được luyện tập, thi đấu, giao lư­u với các đồng nghiệp trong đơn vị và các đơn vị bạn, góp phần tăng cư­ờng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và rèn luyện sức khỏe cho CB,GV,NV trong ngành. Bởi vậy được đón nhận sự hưởng ứng tích cực của 27/27 đơn vị tham gia theo quy định đồng thời được đón nhận sự quan tâm cổ vũ, sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp nhân dân, phụ huynh và học sinh.

  Trong 1 ngày, vòng chung kết giải bóng chuyền hơi  nữ  của ngành Giáo dục diễn ra sôi nổi với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm của BTC, tổ trọng tài; sự quyết tâm thi đấu của 8 đoàn với 80 VĐV, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trong các trận đấu có nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt đã tạo nên không khí, vui tươi, đầy kịch tính.  

  Ảnh: Pha bóng đẹp mắt của cầu thủ Đinh Thị Hoa đội Sơn Cương

   Kết thúc vòng trung kết Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội Sơn Cương, 1 giải nhì cho đội Chí Tiên, 2 giải ba cho đội Yển Khê và Đông Thành và 4 giải khuyến khích các đội Thị trấn Thanh Ba, Đồng Xuân, Vân Lĩnh, Thanh Hà,

  Ảnh: Đ/c Hà Trường Sơn- Trưởng phòng GD&ĐT- trưởng ban tổ chức trao giải nhất cho đội Sơn Cương

  Giải bóng chuyền hơi trong nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Huyện Thanh Ba năm 2018 mặc dù mới tổ chức lần thứ hai, nhưng chất lượng chuyên môn khá cao BTC đã bố trí thời gian sắp xếp hợp lí, khoa học và được sự ủng hộ nhiệt tình của các trường trong toàn ngành Giáo dục, giải bóng chuyền hơi ngành giáo dục huyện Thanh Ba năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Qua giải đấu này tạo được động lực tinh thần tham gia các môn thể thao trong toàn ngành, gắn kết sự giao lưu giữa các trường với nhau, không chỉ riêng bóng chuyền hơi mà còn nhiều môn thể thao khác. 

  Ảnh: Ban tổ chức, tổ trọng tài chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi


  Minh Hậu- Cán bộ Phòng GD&ĐT


  Thông tin đã đăng