Chủ nhật, ngày 20 tháng 10 năm 2019

  PHÒNG GD&ĐT THANH BA VÀ CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC TRAO TẶNG 2 BỘ MÁY VI TÍNH CHO TRƯỜNG MẦM NON KHẢI XUÂN HUYỆN THANH BA.

                Sáng nay, ngày 22 tháng 1 năm 2019, Phòng GD&ĐT Thanh Ba cùng đại diện Hội câu lạc bộ quản lý của  75 trường MN,TH, THCS trong toàn huyện đã trao tặng cho trường mầm non Khải Xuân món quà đầy ý nghĩa và thiết thực đó là 2 bộ máy tính.

  Tại buổi trao quà, về phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thanh Ba có bà Lương Thị Hồng Thanh, ông Hoàng Minh Phương - Phó Trưởng phòng GD&ĐTcùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT. Đến dự tại buổi trao quà về phía địa phương có: ông Lê Trung Kiên- Bí thư Đảng bộ xã, ông Nguyễn Văn Đức, chủ tịch UBND xã cùng các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường. 

  Phát biểu tại buổi trao quà bà Lương Thị Hồng Thanh- Phó trưởng phòng GD&ĐT Thanh Ba nhấn mạnh: Trong thời gian qua Phòng GD&ĐT đã phát động cuộc vận động ủng hộ, hỗ trợ những trường thiếu trang thiết bị tối thiểu cho cán bộ quản lý điều hành công việc của nhà trường. Ý tưởng này đã được 100% lãnh đạo của 75 trường MN,TH, THCS trong toàn huyện đồng tình hưởng ứng. Đây cũng là việc làm sẽ được diễn ra thường xuyên trong các năm học tiếp theo để tiếp tục có những hoạt động mang nghĩa cử hết sức cao đẹp giàu truyền thống dân tộc “ Lá lành đùm lá rách”. Món quà hôm nay không đơn thuần chỉ là việc trao phần quà cho trường khó khăn mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống về tinh thầnTương thân, tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm của Đảng, Nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. 

   

  Bà Lương Thị Hồng Thanh, ông Hoàng Minh Phương- Phó Trưởng Phòng GD&ĐT- cùng các vị đại biểu trao quà cho BGH nhà trường.

  Ông Lê Trung Kiên- Bí thư Đảng bộ xã, Bà Vi Thị Hồng Như- Hiệu trưởng nhà trường- Đại diện đơn vi tiếp nhận quà phát biểu ý kiến và bày tỏ lòng biết ơn  sâu sắc  tới Phòng GD&ĐT Thanh Ba cùng các trường trực thuộc đã dành tặng món quà bổ sung những thiết bị cần thiết và phù hợp cho hoạt động chuyên môn của nhà trường đồng thời hứa sẽ sử dụng quà tặng đúng mục đích. Món quà nghĩa tình được trao tặng hôm nay thật sự mang lại nhiều giá trị cho nhà trường đang rất khó khăn về trang thiết bị dảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Hi vọng trong thời gian tới, Phòng GD&ĐT cùng các nhà trường  tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các trường khó khăn trong địa bàn huyện nói chung để cùng góp sức xây dựng Ngành Giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai./.

  Bà Lương Thị Hồng Thanh - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT  phát biểu ý kiến tại buổi trao quà

   

  Ông Lê Trung Kiên- Bí thư Đảng bộ xã phát biểu ý kiến tại buổi trao quà.

  Bà Vi Thị Hồng Như - Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu ý kiến tại buổi trao quà.

   


  Minh Hậu- PGD&ĐT Thanh Ba


  Thông tin đã đăng