Chủ nhật, ngày 20 tháng 10 năm 2019

  HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT CHO HỌC SINH, GIÁO VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

               Vừa qua, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Phòng giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn Lao động; Ủy ban Mặt trật tổ quốc huyện Thanh Ba đã tổ chức chương trình trao quà tết cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

              Trong năm học 2018-2019, hưởng ứng phong trào vận động ủng hộ cán bộ, giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đoàn Lao động huyện. 75/75 công đoàn cơ sở giáo dục đã vận động được số tiền là 76.000.000 đồng, toàn bộ số tiền trên đã được lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao 34 suất quà cho giáo viên, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng; 329 suất quà cho học sinh, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng;

              Cùng ngày, Ủy ban Mặt trật tổ quốc huyện trao 20 suất quà cho giáo viên, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng;

   

   (Ông: Hà Trường Sơn – Trưởng Phòng GD&ĐT; Bà: Nguyễn Thị Kim Thêu-Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện  trao quà cho giáo viên)

   

    (Ông: Hà Trường Sơn – Trưởng Phòng GD&ĐT; Bà: Nguyễn Thị Kim Thêu-Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện  trao quà cho  học sinh)

               Nằm trong chuỗi các hoạt động tặng quà tết kỷ hợi 2019. Phòng GD&ĐT Thanh Ba đã trực tiếp đến nhà thăm và tặng quà tết cho 6 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện mỗi xuất trị giá 500.000 đồng.

   

   (Ông: Hà Trường Sơn – Trưởng Phòng GD&ĐT; Bà: Lương Thị Hồng Thanh- Phó trưởng Phòng GD&ĐT trao quà cho GV trường TH Thanh Hà)

             Đây là hoạt động trường niên do Phòng GD&ĐT phối hợp với Liên đoàn Lao động và Ủy ban Mặt trật tổ quốc huyện đứng ra vận động các nhà trường, các đơn vị, tổ chức, cá nhân chung tay vì người nghèo với phương châm “Nhà nhà đều có tết, người người đều có tết”. Những phần quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của ngành giáo dục và các đơn vị, tổ chức, cá nhân mang đến cho các em học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về; hoạt động nhân văn này đã kịp thời động viên các thầy cô giáo, các em học sinh có thêm động lưc để góp phần vào phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường./.


  Phạm Thị Bích Thủy - Phòng GD&ĐT Thanh Ba


  Thông tin đã đăng